Chọn Mạng


Giới thiệu

Công Ty TNHH Viễn Thông Hiếu Bình được thành lập năm 2014, ngành nghề hoạt động chính của công ty chúng tôi là cung cấp sim Homephone và sim Gphone trên toàn quốc. Tiền thân của công ty là TT Sim Hiếu Bình được thành lập năm 2006, hoạt động chính của TT là lĩnh vực sim số đẹp với website: simhieubinh.com – simsochon.net
Năm 2014 chúng tôi nhận thấy nhu cầu về sim cố định không dây của các công ty ngày một tăng cao, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã thực hiện liên kết với các nhà mạng để được phân phối ở cấp cao nhất. Dưới sự đầu tư bài bản ngay từ đầu cùng với kinh nghiệm được tích lũy trong 10 năm qua, chỉ trong thời gian gần 3 năm chúng tôi đã cung cấp ra thị trường hàng trăm ngàn sim cố định trên toàn quốc.
Vì sao lại cung cấp được nhiều như vậy?

  • Công ty chúng tôi là đại lý phân phối cấp 1 nên được hưởng mức chiết khấu cao, chúng tôi nhập hàng giá thấp sẽ bán ra giá thấp.
  • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên trước, khách hàng phải nhận được những lợi ích nhất định thì mới mua và sử dụng dịch vụ do c.ty cung cấp khi đó c.ty mới nhận được lợi ích.
  • Giá rẻ nhất, làm thủ tục sang tên tại nhà miễn phí, quý khách có lựa chọn đứng tên công ty hoặc cá nhân, sim sử dụng ngay.
  • Hệ thống đại lý trên khắp cả nước, với 568 đại lý được liên kết với chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giao sim ngay cho quý khách hàng ở bất cứ nơi đâu trong nước Việt Nam.

Hệ thống website chuyên cung cấp sim cố định của chúng tôi: simcodinh.net – simhomephone.com, đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, quý khách chỉ cần chọn sim và đặt mua tại website của chúng tôi, ngay sau khi nhận được đơn hàng chúng tôi sẽ liên hệ và giao sim, đăng ký chính chủ ngay cho quý khách.
Hotline: 0422.686.888 – 0962.05.05.05
Địa Chỉ: Số 90 đường Phùng Hưng - phường Phúc La - quận Hà Đông - tp. Hà Nội

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn